Yêu cầu mọi thông tin sao chép từ blog này phải được ghi rõ đầy đủ: Thông tin được sao chép từ "http://www.dangngochoangthanh.blogspot.com".

Cool wallpaper http://www.fancymessage.com

EMOJI KEYBOARD PRO http://emojiselector.com

THƯ VIỆN HÌNH ĐỘNG FLASH ANIMATION: http://flashanimationlibrary.blogspot.ru/

Hệ thống học trực tuyến đang được phát triển và sẽ đưa vào sử dụng vào cuối năm nay. Hãy xem qua một số demo của Học Trực Tuyến.


HỌC TRỰC TUYẾN ĐÃ CUNG CẤP PHIÊN BẢN TRUY CẬP QUA MOBILE http://dangngochoangthanh.blogspot.com/?m=1

XEM KÊNH HỌC TRỰC TUYẾN TRÊN YOUTUBE


Đặc biệt khi học trực tuyến ở webiste chúng tôi, bạn sẽ được giải đáp các vấn đền thắc mắc đến môn học trong vòng 3 tháng kể từ khi kết thúc khóa học !

THÔNG TIN VỀ CÁC KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN - ÁP DỤNG CHO NHỮNG NGƯỜI ĐĂNG KÍ SAU 01/06/2012
1. Học Flash cơ bản Thời lượng: 30 tiết. Cách học: học cơ bản theo giáo trình, có sự hướng dẫn trực tuyến (truy cập máy tính từ xa, chat Yahoo, mail, video), làm lab dưới sự hỗ trợ và quan sát từ xa (remote máy tính). Giá: 1000.000 VNĐ. Bonus: bạn được tặng giáo trình Flash phiên bản mới nhất.

2. Học cách lập trình game HOẶC làm hoạt hình trên Flash (Yêu cầu: đã qua khóa học Flash cơ bản). Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1.750.000 VNĐ.

3. Thiết kế web Thời lượng: 5 tiết Photoshop (học các kĩ thuật cơ bản), 5 tiết html, 5 tiết CSS, 5 tiết JavaScript, Làm Lab trên Dreamweaver 9 tiết, W3C Validator 1 tiết. Mỗi tiết = 45 phút. Cách học: như trên. Giá: 1000.000 VNĐ.

4. Lập trình căn bản C/C++ Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1000.000 VNĐ

5. Lập trình hướng đối tượng C++ Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1000.000 VNĐ.

6. Lập trình Java căn bản Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1000.000 VNĐ.

7. Lập trình C# Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1000.000 VNĐ.

8. Lập trình JSP (Yêu cầu: Học Java căn bản HOẶC hoàn tất một bài test của chúng tôi đạt 60%) Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1.000.000 VNĐ.

9. Lập trình ASP.NET (Yêu cầu: Học C# căn bản HOẶC hoàn tất một bài test của chúng tôi đạt 60%) Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1.000.000 VNĐ.

10. Hướng dẫn học lập trình nâng cao - Học theo yêu cầu. Dành cho những người muốn phát triển kĩ năng lập trình theo hướng giải thuật trong các kì thi Tin học quốc gia; Học theo những phần yêu cầu của người học. Giá: 1.500.000 (lập trình nâng cao); 2.500.000 (học theo yêu cầu) VNĐ (Hướng dẫn, giải đáp trong vòng 45 tiết, liên hệ và được giải đáp nhanh mọi lúc).

11. Luyện thi Đại học, dạy kèm TOÁN - LÝ - HÓA. Dành cho những người muốn bổ túc kiến thức các học phần Toán, Lý, Hóa cũng như luyện thi Đại Học. Đăng kí học Hóa (liên hệ qua imphanvantien@yahoo.com ESPECIALLY, YOU CAN REGISTER TO LEARN BY ENGLISH LANGUAGE.); Đăng kí học Lý (liên hệ qua hoviet@hueic.edu.vn); Đăng kí học Toán (liên hệ qua myhoangthanh@yahoo.com) Giá: liên hệ (1 tuần học 3 buổi, mỗi buổi học 2 tiết).

12. Thiết kế web nâng cao Nội dung/Thời lượng: 30 tiết; học các công nghệ nâng cao phục vụ cho thiết kế web: html5, css3, jquery. Thiết kế web cho các thiết bị di động: smartphone (iPhone, Android, WinPhone,...); tablet (iPad, Android, Windows 8...). Cách học: như trên. Giá: 1.500.000 VNĐ.

13. Lập trình ứng dụng cho smartphone, tablet Android, iOS, Blackberry, WinPhone bằng Adobe AIR Yêu cầu: đã qua khóa học Flash căn bản Thời lượng: 15 tiết Giá: 1.000.000 VNĐ.

14. Lập trình PHP căn bản Thời lượng: 5 tiết MySQL, 20 tiết PHP, 5 tiết làm website thương mại Giá: 1.000.000 VNĐ.

15. Lập trình Javascript Thời lượng/Nội dung: 30 tiết. Học về javascript căn bản, DOM, AJAX, JQUERY. Giá: 1000.000 VNĐ.

16. Lập trình Java toàn tập (Căn bản, nâng cao, winform, webform,...) Thời lượng/Nội dung: 90 tiết. Học về java căn bản, java nâng cao, swing, awt, sql, jsp, html, css, javascript căn bản, DOM, AJAX, JQUERY. Giá: 3.600.000 VNĐ.

17. Lập trình C# toàn tập (Căn bản, nâng cao, winform, webform,...) Thời lượng/Nội dung: 90 tiết. Học về C# căn bản, C# nâng cao, winform, sql, asp.net, html, css, javascript căn bản, DOM, AJAX, JQUERY. Giá: 3.600.000 VNĐ.

18. Lập trình PHP toàn tập (Căn bản, nâng cao, webform,...) Thời lượng/Nội dung: 90 tiết. Học về PHP căn bản, PHP nâng cao, drupal, joomla, html, css, javascript căn bản, DOM, AJAX, JQUERY. Giá: 3.600.000 VNĐ.
=== Ghi chú: + Mỗi lần học liên tục 3 tiết. + Số lượng buổi học trong tuần không hạn chế (tùy theo yêu cầu).
+ Bạn được giảm giá ưu đãi khi học theo nhóm hoặc học nhiều khóa học. + ĐẶC BIỆT: Chúng tôi nhận dạy kèm tại nhà tại các thành phố Huế, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh). Giá cả thương lượng. + Thanh toán qua chuyển khoản ATM ĐôngÁ, ATM VietinBank, ATM ACB, PayPal.


Gửi đến cho bạn bè qua email:

Search on This Blog

Saturday, August 27, 2011

Tạo hiệu ứng phóng tên lửa

Bước 1. Sử dụng ảnh rocket.psd để import vào trong dự án Flash của bạn. Xây dựng 2 layer để chứa tên lửa và phần nhiên liệu bị đốt cháy.
Bước 2. Tạo hiệu ứng nhiên liệu bị đốt cháy. Ta chọn layer fire (layer chứa phần lửa), và chuyển nó thành movieclip. Nhấp đôi chuột vào Layer này. Trong timeline của movieclip lửa, ta áp dụng hiệu ứng smoke cho nó: chọn movieclip lửa, mở bảng Motion Presets và chọn hiệu ứng Smoke.
Tuy nhiên, ta cũng cần lưu ý rằng, trong trường hợp này, lửa sẽ bị phun ngược từ trên xuống (do tác động của chuyển động tên lửa và lực phun của động cơ tên lửa), điều này có nghĩa là ta cần thay đổi motion path của chuyển động này từ dưới lên thành từ trên xuống. Điều này thực thi khá đơn giản, ta chỉ cần chọn công cụ Selection Tool và bấm vào điểm cuối của motion path này, sau đó kéo nó xuống bên dưới điểm đầu.
Tại các keyframe trên motion path này, ta cũng cần hiệu chỉnh lại một số tham số trong bảng thuộc tính (như thuộc tính blur) để cho lửa trong trường hợp này được thực hơn.

Sau khi hiệu chỉnh, ta thu được movieclip lửa như hình minh họa.
Bước 3. Tạo chuyển động cho tên lửa. Bước này khá đơn giản, ta chỉ cần sử dụng motion Tween (hoặc classic Tween) để tạo chuyển động cho tên lửa tiến lên trên.
Bước 4. Tạo chuyển động cho nhiên liệu đốt cháy luôn liên ngay dưới tên lửa. Hoàn toàn tương tự như tạo chuyển động của tên lửa ở bước 3.

Bước 5. Khi nhiên liệu bị đốt cháy và lửa phun ra phía dưới, thì lửa luôn được phun một cách liên tục (sự ngắt quảng là rất nhỏ), do đó, ta cần bổ sung thêm một movieclip lửa nằm liền kề movieclip lửa ở trên. Trong trường hợp này, lửa sẽ phun ra ít bị ngắt quảng hơn.
Bước 6. Tạo hiệu ứng khói. Ta sử dụng công cụ pen để vẽ một khối vật thể hơi lõm ở giữa.

Hoàn toàn tương tự như tạo chuyển động của lửa, ta cũng áp dụng hiệu ứng smoke cho khối vật thể này (khói cũng chuyển động xuống dưới do tác dụng của lực phun động cơ và sau đó sẽ bay lên và biến mất). Ta cũng cần hiệu chỉnh lại các tham số blur cho phù hợp.
Cuối cùng, nhấn Ctrl+Enter để kiểm tra kết quả.

Tải xuống toàn bộ dự án: Pr03_Rocket.
Xem dự án: Xem định dạng swf.

3 comments:

  1. Ông thầy này kiểu gì ấy. Trên web có học trực tuyến mà liên hệ không thấy có pm lại. bó tay.

    ReplyDelete
  2. Xin lỗi bạn nhé. Nhưng thật sự tôi ko nhận được thông tin đk từ bạn. Có thể mail bạn bị đưa vào hộp spam. Bạn vui lòng liên hệ lại theo địa chỉ myhoangthanh@yahoo.com nhé. Thân mến.R

    ReplyDelete