Yêu cầu mọi thông tin sao chép từ blog này phải được ghi rõ đầy đủ: Thông tin được sao chép từ "http://www.dangngochoangthanh.blogspot.com".

Cool wallpaper http://www.fancymessage.com

EMOJI KEYBOARD PRO http://emojiselector.com

THƯ VIỆN HÌNH ĐỘNG FLASH ANIMATION: http://flashanimationlibrary.blogspot.ru/

Hệ thống học trực tuyến đang được phát triển và sẽ đưa vào sử dụng vào cuối năm nay. Hãy xem qua một số demo của Học Trực Tuyến.


HỌC TRỰC TUYẾN ĐÃ CUNG CẤP PHIÊN BẢN TRUY CẬP QUA MOBILE http://dangngochoangthanh.blogspot.com/?m=1

XEM KÊNH HỌC TRỰC TUYẾN TRÊN YOUTUBE


Đặc biệt khi học trực tuyến ở webiste chúng tôi, bạn sẽ được giải đáp các vấn đền thắc mắc đến môn học trong vòng 3 tháng kể từ khi kết thúc khóa học !

THÔNG TIN VỀ CÁC KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN - ÁP DỤNG CHO NHỮNG NGƯỜI ĐĂNG KÍ SAU 01/06/2012
1. Học Flash cơ bản Thời lượng: 30 tiết. Cách học: học cơ bản theo giáo trình, có sự hướng dẫn trực tuyến (truy cập máy tính từ xa, chat Yahoo, mail, video), làm lab dưới sự hỗ trợ và quan sát từ xa (remote máy tính). Giá: 1000.000 VNĐ. Bonus: bạn được tặng giáo trình Flash phiên bản mới nhất.

2. Học cách lập trình game HOẶC làm hoạt hình trên Flash (Yêu cầu: đã qua khóa học Flash cơ bản). Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1.750.000 VNĐ.

3. Thiết kế web Thời lượng: 5 tiết Photoshop (học các kĩ thuật cơ bản), 5 tiết html, 5 tiết CSS, 5 tiết JavaScript, Làm Lab trên Dreamweaver 9 tiết, W3C Validator 1 tiết. Mỗi tiết = 45 phút. Cách học: như trên. Giá: 1000.000 VNĐ.

4. Lập trình căn bản C/C++ Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1000.000 VNĐ

5. Lập trình hướng đối tượng C++ Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1000.000 VNĐ.

6. Lập trình Java căn bản Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1000.000 VNĐ.

7. Lập trình C# Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1000.000 VNĐ.

8. Lập trình JSP (Yêu cầu: Học Java căn bản HOẶC hoàn tất một bài test của chúng tôi đạt 60%) Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1.000.000 VNĐ.

9. Lập trình ASP.NET (Yêu cầu: Học C# căn bản HOẶC hoàn tất một bài test của chúng tôi đạt 60%) Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1.000.000 VNĐ.

10. Hướng dẫn học lập trình nâng cao - Học theo yêu cầu. Dành cho những người muốn phát triển kĩ năng lập trình theo hướng giải thuật trong các kì thi Tin học quốc gia; Học theo những phần yêu cầu của người học. Giá: 1.500.000 (lập trình nâng cao); 2.500.000 (học theo yêu cầu) VNĐ (Hướng dẫn, giải đáp trong vòng 45 tiết, liên hệ và được giải đáp nhanh mọi lúc).

11. Luyện thi Đại học, dạy kèm TOÁN - LÝ - HÓA. Dành cho những người muốn bổ túc kiến thức các học phần Toán, Lý, Hóa cũng như luyện thi Đại Học. Đăng kí học Hóa (liên hệ qua imphanvantien@yahoo.com ESPECIALLY, YOU CAN REGISTER TO LEARN BY ENGLISH LANGUAGE.); Đăng kí học Lý (liên hệ qua hoviet@hueic.edu.vn); Đăng kí học Toán (liên hệ qua myhoangthanh@yahoo.com) Giá: liên hệ (1 tuần học 3 buổi, mỗi buổi học 2 tiết).

12. Thiết kế web nâng cao Nội dung/Thời lượng: 30 tiết; học các công nghệ nâng cao phục vụ cho thiết kế web: html5, css3, jquery. Thiết kế web cho các thiết bị di động: smartphone (iPhone, Android, WinPhone,...); tablet (iPad, Android, Windows 8...). Cách học: như trên. Giá: 1.500.000 VNĐ.

13. Lập trình ứng dụng cho smartphone, tablet Android, iOS, Blackberry, WinPhone bằng Adobe AIR Yêu cầu: đã qua khóa học Flash căn bản Thời lượng: 15 tiết Giá: 1.000.000 VNĐ.

14. Lập trình PHP căn bản Thời lượng: 5 tiết MySQL, 20 tiết PHP, 5 tiết làm website thương mại Giá: 1.000.000 VNĐ.

15. Lập trình Javascript Thời lượng/Nội dung: 30 tiết. Học về javascript căn bản, DOM, AJAX, JQUERY. Giá: 1000.000 VNĐ.

16. Lập trình Java toàn tập (Căn bản, nâng cao, winform, webform,...) Thời lượng/Nội dung: 90 tiết. Học về java căn bản, java nâng cao, swing, awt, sql, jsp, html, css, javascript căn bản, DOM, AJAX, JQUERY. Giá: 3.600.000 VNĐ.

17. Lập trình C# toàn tập (Căn bản, nâng cao, winform, webform,...) Thời lượng/Nội dung: 90 tiết. Học về C# căn bản, C# nâng cao, winform, sql, asp.net, html, css, javascript căn bản, DOM, AJAX, JQUERY. Giá: 3.600.000 VNĐ.

18. Lập trình PHP toàn tập (Căn bản, nâng cao, webform,...) Thời lượng/Nội dung: 90 tiết. Học về PHP căn bản, PHP nâng cao, drupal, joomla, html, css, javascript căn bản, DOM, AJAX, JQUERY. Giá: 3.600.000 VNĐ.
=== Ghi chú: + Mỗi lần học liên tục 3 tiết. + Số lượng buổi học trong tuần không hạn chế (tùy theo yêu cầu).
+ Bạn được giảm giá ưu đãi khi học theo nhóm hoặc học nhiều khóa học. + ĐẶC BIỆT: Chúng tôi nhận dạy kèm tại nhà tại các thành phố Huế, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh). Giá cả thương lượng. + Thanh toán qua chuyển khoản ATM ĐôngÁ, ATM VietinBank, ATM ACB, PayPal.


Gửi đến cho bạn bè qua email:

Search on This Blog

Saturday, September 11, 2010

Mảng giả nhiều chiều

Mảng giả nhiều chiều
Nếu bạn khai báo mảng như sau
//Khai báo ma trận int matrix[4*4];//Ma trận có 16 phần tử
thì mảng này gọi là mảng giả nhiều chiều (giả hai chiều). Số phần tử của mảng giả hai chiều này bằng số phần tử của mảng hai chiều. Thực chất của mảng giả nhiều chiều là mảng một chiều. Các thao tác xử lý với mảng giả nhiều chiều được thực thi như mảng một chiều.
Bạn cũng lưu ý rằng, việc chuyển đổi chỉ số qua lại giữa mảng nhiều chiều và mảng giả nhiều chiều là hoàn toàn có thể thực hiện được. Ví dụ sau đây sẽ in ra giá trị của các phần tử theo dạng ma trận bằng cách sử dụng khai báo mảng hai chiều và mảng giả hai chiều.

Mảng hai chiều Mảng giả hai chiều
int matrix[4][4]; //Nhập mảng
for(int i=0; i<4; i++)
for(int j=0;j<4;j++)
matrix[i][j]=i+j;
//In giá trị mảng
for(int i=0; i<4; i++){
for(int j=0;j<4;j++)
cout<<<” “;
cout<
}
int matrix[4*4]; //Nhập mảng
for(int i=0; i<4; i++)
for(int j=0;j<4;j++)
matrix[i*4+j]=i+j;
//In giá trị mảng
for(int i=0;i<4;i++){
for(int j=0; j<4;j++)
cout<<<” “;
cout<
}
Mảng là tham số hình thức: khi sử dụng mảng làm tham số hình thức, bạn cần lưu ý các điểm sau đây:
 • Trong trường hợp mảng một chiều, ta có thể không cần khai báo kích thước của mảng (ví dụ type tên_hàm(int args[])).
 • Trong trường hợp mảng nhiều chiều, thì chỉ có số phần tử trong chiều thứ nhất là có thể không cần khai báo, còn các chiều còn lại, nhất thiết phải khai báo (ví dụ type tên_hàm(int args[][10][10])).
 • Mảng được truyền theo tham biến.
Bài tập 8.
 1. Xây dựng các hàm sau đây
  1. Nhập vào một mảng hai chiều các số nguyên.
  2. Thực hiện các phép cộng, nhân hai mảng này.
  3. Xác định phần tử lớn nhất, nhỏ nhất trong mỗi dòng.
  4. Xây dựng mới một ma trận từ ma trận cũ, trong đó các phần tử của ma trận cũ này có giá trị chẵn sẽ bằng chính nó cộng với phần tử lớn nhất của dòng đó. Các phần tử lẻ sẽ bằng chính nó trừ cho phần tử nhỏ nhất của dòng đó. Tương ứng với chỉ số đó, ta sẽ xây dựng nên ma trận mới từ ma trận cũ đã cho.
Ví dụ:
1 2
3 2
Phần tử lớn nhất của dòng 1: 2
Phần tử lớn nhất của dòng 2: 3
Phần tử nhỏ nhất của dòng 1: 1
Phần tử nhỏ nhất của dòng 2: 2
Phần tử 1×1 là lẻ, nên nó bằng 1-1=0, và đây chính là phần tử 1×1 trong ma trận mới. Tương tự cho các phần tử còn lại. Ma trận mới thu được là
0 4
1 5
 1. Cho mảng một chiều, viết chương trình hoán đổi vòng các giá trị của mảng đó (phần tử đầu trở thành phần tử cuối, …). Ví dụ {1, 2, 3}, sau khi hoán đổi, ta thu được {2, 3, 1}
 2. Cho ma trận, hãy sử dụng phương pháp khử Gauss để đưa ma trận này về dạng tam giác trên.

No comments:

Post a Comment