Yêu cầu mọi thông tin sao chép từ blog này phải được ghi rõ đầy đủ: Thông tin được sao chép từ "http://www.dangngochoangthanh.blogspot.com".

Cool wallpaper http://www.fancymessage.com

EMOJI KEYBOARD PRO http://emojiselector.com

THƯ VIỆN HÌNH ĐỘNG FLASH ANIMATION: http://flashanimationlibrary.blogspot.ru/

Hệ thống học trực tuyến đang được phát triển và sẽ đưa vào sử dụng vào cuối năm nay. Hãy xem qua một số demo của Học Trực Tuyến.


HỌC TRỰC TUYẾN ĐÃ CUNG CẤP PHIÊN BẢN TRUY CẬP QUA MOBILE http://dangngochoangthanh.blogspot.com/?m=1

XEM KÊNH HỌC TRỰC TUYẾN TRÊN YOUTUBE


Đặc biệt khi học trực tuyến ở webiste chúng tôi, bạn sẽ được giải đáp các vấn đền thắc mắc đến môn học trong vòng 3 tháng kể từ khi kết thúc khóa học !

THÔNG TIN VỀ CÁC KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN - ÁP DỤNG CHO NHỮNG NGƯỜI ĐĂNG KÍ SAU 01/06/2012
1. Học Flash cơ bản Thời lượng: 30 tiết. Cách học: học cơ bản theo giáo trình, có sự hướng dẫn trực tuyến (truy cập máy tính từ xa, chat Yahoo, mail, video), làm lab dưới sự hỗ trợ và quan sát từ xa (remote máy tính). Giá: 1000.000 VNĐ. Bonus: bạn được tặng giáo trình Flash phiên bản mới nhất.

2. Học cách lập trình game HOẶC làm hoạt hình trên Flash (Yêu cầu: đã qua khóa học Flash cơ bản). Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1.750.000 VNĐ.

3. Thiết kế web Thời lượng: 5 tiết Photoshop (học các kĩ thuật cơ bản), 5 tiết html, 5 tiết CSS, 5 tiết JavaScript, Làm Lab trên Dreamweaver 9 tiết, W3C Validator 1 tiết. Mỗi tiết = 45 phút. Cách học: như trên. Giá: 1000.000 VNĐ.

4. Lập trình căn bản C/C++ Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1000.000 VNĐ

5. Lập trình hướng đối tượng C++ Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1000.000 VNĐ.

6. Lập trình Java căn bản Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1000.000 VNĐ.

7. Lập trình C# Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1000.000 VNĐ.

8. Lập trình JSP (Yêu cầu: Học Java căn bản HOẶC hoàn tất một bài test của chúng tôi đạt 60%) Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1.000.000 VNĐ.

9. Lập trình ASP.NET (Yêu cầu: Học C# căn bản HOẶC hoàn tất một bài test của chúng tôi đạt 60%) Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1.000.000 VNĐ.

10. Hướng dẫn học lập trình nâng cao - Học theo yêu cầu. Dành cho những người muốn phát triển kĩ năng lập trình theo hướng giải thuật trong các kì thi Tin học quốc gia; Học theo những phần yêu cầu của người học. Giá: 1.500.000 (lập trình nâng cao); 2.500.000 (học theo yêu cầu) VNĐ (Hướng dẫn, giải đáp trong vòng 45 tiết, liên hệ và được giải đáp nhanh mọi lúc).

11. Luyện thi Đại học, dạy kèm TOÁN - LÝ - HÓA. Dành cho những người muốn bổ túc kiến thức các học phần Toán, Lý, Hóa cũng như luyện thi Đại Học. Đăng kí học Hóa (liên hệ qua imphanvantien@yahoo.com ESPECIALLY, YOU CAN REGISTER TO LEARN BY ENGLISH LANGUAGE.); Đăng kí học Lý (liên hệ qua hoviet@hueic.edu.vn); Đăng kí học Toán (liên hệ qua myhoangthanh@yahoo.com) Giá: liên hệ (1 tuần học 3 buổi, mỗi buổi học 2 tiết).

12. Thiết kế web nâng cao Nội dung/Thời lượng: 30 tiết; học các công nghệ nâng cao phục vụ cho thiết kế web: html5, css3, jquery. Thiết kế web cho các thiết bị di động: smartphone (iPhone, Android, WinPhone,...); tablet (iPad, Android, Windows 8...). Cách học: như trên. Giá: 1.500.000 VNĐ.

13. Lập trình ứng dụng cho smartphone, tablet Android, iOS, Blackberry, WinPhone bằng Adobe AIR Yêu cầu: đã qua khóa học Flash căn bản Thời lượng: 15 tiết Giá: 1.000.000 VNĐ.

14. Lập trình PHP căn bản Thời lượng: 5 tiết MySQL, 20 tiết PHP, 5 tiết làm website thương mại Giá: 1.000.000 VNĐ.

15. Lập trình Javascript Thời lượng/Nội dung: 30 tiết. Học về javascript căn bản, DOM, AJAX, JQUERY. Giá: 1000.000 VNĐ.

16. Lập trình Java toàn tập (Căn bản, nâng cao, winform, webform,...) Thời lượng/Nội dung: 90 tiết. Học về java căn bản, java nâng cao, swing, awt, sql, jsp, html, css, javascript căn bản, DOM, AJAX, JQUERY. Giá: 3.600.000 VNĐ.

17. Lập trình C# toàn tập (Căn bản, nâng cao, winform, webform,...) Thời lượng/Nội dung: 90 tiết. Học về C# căn bản, C# nâng cao, winform, sql, asp.net, html, css, javascript căn bản, DOM, AJAX, JQUERY. Giá: 3.600.000 VNĐ.

18. Lập trình PHP toàn tập (Căn bản, nâng cao, webform,...) Thời lượng/Nội dung: 90 tiết. Học về PHP căn bản, PHP nâng cao, drupal, joomla, html, css, javascript căn bản, DOM, AJAX, JQUERY. Giá: 3.600.000 VNĐ.
=== Ghi chú: + Mỗi lần học liên tục 3 tiết. + Số lượng buổi học trong tuần không hạn chế (tùy theo yêu cầu).
+ Bạn được giảm giá ưu đãi khi học theo nhóm hoặc học nhiều khóa học. + ĐẶC BIỆT: Chúng tôi nhận dạy kèm tại nhà tại các thành phố Huế, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh). Giá cả thương lượng. + Thanh toán qua chuyển khoản ATM ĐôngÁ, ATM VietinBank, ATM ACB, PayPal.


Gửi đến cho bạn bè qua email:

Search on This Blog

Saturday, September 11, 2010

Các phép toán số học trên con trỏ

Các phép toán số học trên con trỏ tương đối khác với phép toán số học trên số nguyên. Chúng ta cũng tham khảo các phép toán tương ứng với nó.
Phép cộng và phép trừ
Giả sử, chúng ta có ba con trỏ khai báo như sau
char *pchar; short *pshort;
int *pint;
và các biến trỏ này lần lượt trỏ vào các ô nhớ 1000, 2000 và 3000. Khi ta viết
pchar++; pshort++;
pint++;
nó sẽ lần lượt nhảy sang địa chỉ của ô nhớ tiếp theo (ô nhớ dịch sang phải một đơn vị, tức là tương ứng với 1001, 2002 và 3004). Bạn có thể thắc mắc tại sao lại thế. Điều này cũng rất đơn giản. Kiểu dữ liệu char chiếm một byte, nên ô tiếp theo sẽ là địa chỉ của ô hiện tại +1. Kiểu dữ liệu short chiếm 2 byte, nên địa chỉ ô tiếp theo +2. Kiểu dữ liệu long chiếm 4 byte, nên địa chỉ của ô tiếp theo là +4.

Chương trình Kết quả
int *p; for(int i=0; i<4; i++){
*(p+i)=i;
cout<<*(p+i)<<”  “<<(p+i)<
}

Bạn có thể thấy giá trị và vùng địa chỉ của biến trỏ nguyên như trong kết quả trên. Bạn có thể thấy địa chỉ tăng theo 4 byte (0x7ffd5000 tiếp theo 0x7ffd5004,…)
Bạn có thể quan sát lược đồ sau đây

Hình 11 – Tăng/Giảm địa chỉ của con trỏ
Kết quả này tương đương với pchar+1, pshort+1 và plong+1.
Hoàn toàn tương tự với toán tử ++p, p– và –p.
Toán tử tham chiếu ngược và toán tử tăng-giảm
Cả hai toán tử tăng và giảm có độ ưu tiên cao hơn toán tử tham chiếu ngược. Nếu ta đặt
*p++;
Do toán tử ++ có độ ưu tiên cao hơn toán tử *, nên biểu thức này tương ứng với *(p++). Vì vậy, biểu thức này có nghĩa là lấy giá trị ánh xạ bởi ô nhớ tiếp theo.
Bạn chú ý rằng, biểu thức này hoàn toàn khác với
(*p)++;
Trong biểu thức này, dấu () có độ ưu tiên cao nhất, nên biểu thức *p sẽ thực hiện trước, do đó, giá trị của biểu thức này là giá trị ánh xạ bởi ô nhớ hiện tại cộng thêm 1.
Biểu thức
*p++ = *q++;
Bởi vì toán tử ++ có độ ưu tiên cao hơn toán tử *, cả hai biến p và q đều tăng, nhưng bởi vì chúng đều là toán tử hậu tố, nên toán tử * sẽ được thực hiện trước, sau đó mới tăng địa chỉ của biến tương ứng. Như vậy, biểu thức trên tương ứng với
*p = *q; ++p;   // hay p=p+1;
++q;   // hay q=q+1
Trong trường hợp này, tôi khuyên bạn nên sử dụng dấu () để có một cách nhìn nhận rõ ràng hơn.

No comments:

Post a Comment