Yêu cầu mọi thông tin sao chép từ blog này phải được ghi rõ đầy đủ: Thông tin được sao chép từ "http://www.dangngochoangthanh.blogspot.com".

Cool wallpaper http://www.fancymessage.com

EMOJI KEYBOARD PRO http://emojiselector.com

THƯ VIỆN HÌNH ĐỘNG FLASH ANIMATION: http://flashanimationlibrary.blogspot.ru/

Hệ thống học trực tuyến đang được phát triển và sẽ đưa vào sử dụng vào cuối năm nay. Hãy xem qua một số demo của Học Trực Tuyến.


HỌC TRỰC TUYẾN ĐÃ CUNG CẤP PHIÊN BẢN TRUY CẬP QUA MOBILE http://dangngochoangthanh.blogspot.com/?m=1

XEM KÊNH HỌC TRỰC TUYẾN TRÊN YOUTUBE


Đặc biệt khi học trực tuyến ở webiste chúng tôi, bạn sẽ được giải đáp các vấn đền thắc mắc đến môn học trong vòng 3 tháng kể từ khi kết thúc khóa học !

THÔNG TIN VỀ CÁC KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN - ÁP DỤNG CHO NHỮNG NGƯỜI ĐĂNG KÍ SAU 01/06/2012
1. Học Flash cơ bản Thời lượng: 30 tiết. Cách học: học cơ bản theo giáo trình, có sự hướng dẫn trực tuyến (truy cập máy tính từ xa, chat Yahoo, mail, video), làm lab dưới sự hỗ trợ và quan sát từ xa (remote máy tính). Giá: 1000.000 VNĐ. Bonus: bạn được tặng giáo trình Flash phiên bản mới nhất.

2. Học cách lập trình game HOẶC làm hoạt hình trên Flash (Yêu cầu: đã qua khóa học Flash cơ bản). Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1.750.000 VNĐ.

3. Thiết kế web Thời lượng: 5 tiết Photoshop (học các kĩ thuật cơ bản), 5 tiết html, 5 tiết CSS, 5 tiết JavaScript, Làm Lab trên Dreamweaver 9 tiết, W3C Validator 1 tiết. Mỗi tiết = 45 phút. Cách học: như trên. Giá: 1000.000 VNĐ.

4. Lập trình căn bản C/C++ Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1000.000 VNĐ

5. Lập trình hướng đối tượng C++ Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1000.000 VNĐ.

6. Lập trình Java căn bản Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1000.000 VNĐ.

7. Lập trình C# Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1000.000 VNĐ.

8. Lập trình JSP (Yêu cầu: Học Java căn bản HOẶC hoàn tất một bài test của chúng tôi đạt 60%) Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1.000.000 VNĐ.

9. Lập trình ASP.NET (Yêu cầu: Học C# căn bản HOẶC hoàn tất một bài test của chúng tôi đạt 60%) Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1.000.000 VNĐ.

10. Hướng dẫn học lập trình nâng cao - Học theo yêu cầu. Dành cho những người muốn phát triển kĩ năng lập trình theo hướng giải thuật trong các kì thi Tin học quốc gia; Học theo những phần yêu cầu của người học. Giá: 1.500.000 (lập trình nâng cao); 2.500.000 (học theo yêu cầu) VNĐ (Hướng dẫn, giải đáp trong vòng 45 tiết, liên hệ và được giải đáp nhanh mọi lúc).

11. Luyện thi Đại học, dạy kèm TOÁN - LÝ - HÓA. Dành cho những người muốn bổ túc kiến thức các học phần Toán, Lý, Hóa cũng như luyện thi Đại Học. Đăng kí học Hóa (liên hệ qua imphanvantien@yahoo.com ESPECIALLY, YOU CAN REGISTER TO LEARN BY ENGLISH LANGUAGE.); Đăng kí học Lý (liên hệ qua hoviet@hueic.edu.vn); Đăng kí học Toán (liên hệ qua myhoangthanh@yahoo.com) Giá: liên hệ (1 tuần học 3 buổi, mỗi buổi học 2 tiết).

12. Thiết kế web nâng cao Nội dung/Thời lượng: 30 tiết; học các công nghệ nâng cao phục vụ cho thiết kế web: html5, css3, jquery. Thiết kế web cho các thiết bị di động: smartphone (iPhone, Android, WinPhone,...); tablet (iPad, Android, Windows 8...). Cách học: như trên. Giá: 1.500.000 VNĐ.

13. Lập trình ứng dụng cho smartphone, tablet Android, iOS, Blackberry, WinPhone bằng Adobe AIR Yêu cầu: đã qua khóa học Flash căn bản Thời lượng: 15 tiết Giá: 1.000.000 VNĐ.

14. Lập trình PHP căn bản Thời lượng: 5 tiết MySQL, 20 tiết PHP, 5 tiết làm website thương mại Giá: 1.000.000 VNĐ.

15. Lập trình Javascript Thời lượng/Nội dung: 30 tiết. Học về javascript căn bản, DOM, AJAX, JQUERY. Giá: 1000.000 VNĐ.

16. Lập trình Java toàn tập (Căn bản, nâng cao, winform, webform,...) Thời lượng/Nội dung: 90 tiết. Học về java căn bản, java nâng cao, swing, awt, sql, jsp, html, css, javascript căn bản, DOM, AJAX, JQUERY. Giá: 3.600.000 VNĐ.

17. Lập trình C# toàn tập (Căn bản, nâng cao, winform, webform,...) Thời lượng/Nội dung: 90 tiết. Học về C# căn bản, C# nâng cao, winform, sql, asp.net, html, css, javascript căn bản, DOM, AJAX, JQUERY. Giá: 3.600.000 VNĐ.

18. Lập trình PHP toàn tập (Căn bản, nâng cao, webform,...) Thời lượng/Nội dung: 90 tiết. Học về PHP căn bản, PHP nâng cao, drupal, joomla, html, css, javascript căn bản, DOM, AJAX, JQUERY. Giá: 3.600.000 VNĐ.
=== Ghi chú: + Mỗi lần học liên tục 3 tiết. + Số lượng buổi học trong tuần không hạn chế (tùy theo yêu cầu).
+ Bạn được giảm giá ưu đãi khi học theo nhóm hoặc học nhiều khóa học. + ĐẶC BIỆT: Chúng tôi nhận dạy kèm tại nhà tại các thành phố Huế, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh). Giá cả thương lượng. + Thanh toán qua chuyển khoản ATM ĐôngÁ, ATM VietinBank, ATM ACB, PayPal.


Gửi đến cho bạn bè qua email:

Search on This Blog

Saturday, September 11, 2010

Các mức truy cập

Mức độ cho phép truy cập đến các dữ liệu thành viên từ một lớp được cho trong bảng sau
Phạm vi public protected private
Thành viên của cùng một lớp được phép được phép được phép
Thành viên của lớp dẫn xuất được phép được phép không được phép
Còn lại được phép không được phép không được phép
Bạn cũng cần lưu ý rằng trong cách viết về tính kế thừa Cat:public Animal có một số quy tắc chuyển đổi. Nếu các thành viên của lớp cơ sở có mức truy cập là A, khi thừa kế ta quy định mức truy cập của lớp con đối với lớp cơ sở là B (A và B có thể là private < protected < public)  và giả sử rằng A
Như tôi đã giới thiệu ở trên, một biến thành viên được chỉ định từ khóa chỉ mức truy cập là private thì chỉ có các phương thức trong cùng một lớp hoặc các phương thức bạn mới có quyền truy cập (bao gồm hàm bạn và lớp bạn). Nếu mức truy cập là public, thì mọi phương thức đều có quyền truy cập đến. Tôi xin giải thích kĩ hơn cho bạn đối với từ khóa protected. Tôi cũng đã trình bày về các khả năng mà một phương thức có thể truy cập đến một biến thành viên được khai báo là protected:

- Tương tự như các mức truy cập của private.
- Từ các phương thức của một lớp dẫn xuất.
- Từ các phương thức bạn của lớp dẫn xuất (bao gồm hàm bạn và lớp bạn).
Đối với trường hợp đầu tiên, chung ta không thảo luận thêm. Chúng ta sẽ quan tâm đến hai khả năng sau cùng. Đối với khả năng thứ hai, bạn có thể quan sát ví dụ sau đây:
Ví dụ Kết quả
#include using namespace std;
class Polygon{
protected:
int w, h;
public:
void SetValue(int w, int h){
this->w = w;
this->h = h;
}
};
class Rectangle:public Polygon{
public:
int GetArea(){
return w*h;
}
};
int main()
{
Rectangle rec;
rec.SetValue(4, 5);
cout<
return 0;
}
20
Giải thích: bạn lưu ý trong phương thức GetArea của đối tượng Rectangle. Nó sử dụng các biến thành viên được thừa kế từ lớp Polygon. Những biến thành viên này được khai báo là protected, do đó, nó có quyền truy cập đến.
Trong trường hợp, bạn của một lớp dẫn xuất, bạn có thể quan sát ví dụ minh họa sau đây:
Ví dụ Kết quả
#include using namespace std;
class Polygon{
protected:
int w, h;
public:
void SetValue(int w, int h){
this->w = w;
this->h = h;
}
};
class Rectangle:public Polygon{
public:
int GetArea(){
return w*h;
}
friend void ShowWH(Rectangle);
};
void ShowWH(Rectangle p){
cout<<<”x”<}
int main()
{
Rectangle rec;
rec.SetValue(4, 5);
ShowWH(rec);
return 0;
}
4×5
Giải thích: như bạn thấy, trong trường hợp này, phương thức ShowWH là bạn của lớp dẫn xuất Rectangle, nó có quyền truy cập đến các biến thành viên được chỉ định protected.

No comments:

Post a Comment