Yêu cầu mọi thông tin sao chép từ blog này phải được ghi rõ đầy đủ: Thông tin được sao chép từ "http://www.dangngochoangthanh.blogspot.com".

Cool wallpaper http://www.fancymessage.com

EMOJI KEYBOARD PRO http://emojiselector.com

THƯ VIỆN HÌNH ĐỘNG FLASH ANIMATION: http://flashanimationlibrary.blogspot.ru/

Hệ thống học trực tuyến đang được phát triển và sẽ đưa vào sử dụng vào cuối năm nay. Hãy xem qua một số demo của Học Trực Tuyến.


HỌC TRỰC TUYẾN ĐÃ CUNG CẤP PHIÊN BẢN TRUY CẬP QUA MOBILE http://dangngochoangthanh.blogspot.com/?m=1

XEM KÊNH HỌC TRỰC TUYẾN TRÊN YOUTUBE


Đặc biệt khi học trực tuyến ở webiste chúng tôi, bạn sẽ được giải đáp các vấn đền thắc mắc đến môn học trong vòng 3 tháng kể từ khi kết thúc khóa học !

THÔNG TIN VỀ CÁC KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN - ÁP DỤNG CHO NHỮNG NGƯỜI ĐĂNG KÍ SAU 01/06/2012
1. Học Flash cơ bản Thời lượng: 30 tiết. Cách học: học cơ bản theo giáo trình, có sự hướng dẫn trực tuyến (truy cập máy tính từ xa, chat Yahoo, mail, video), làm lab dưới sự hỗ trợ và quan sát từ xa (remote máy tính). Giá: 1000.000 VNĐ. Bonus: bạn được tặng giáo trình Flash phiên bản mới nhất.

2. Học cách lập trình game HOẶC làm hoạt hình trên Flash (Yêu cầu: đã qua khóa học Flash cơ bản). Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1.750.000 VNĐ.

3. Thiết kế web Thời lượng: 5 tiết Photoshop (học các kĩ thuật cơ bản), 5 tiết html, 5 tiết CSS, 5 tiết JavaScript, Làm Lab trên Dreamweaver 9 tiết, W3C Validator 1 tiết. Mỗi tiết = 45 phút. Cách học: như trên. Giá: 1000.000 VNĐ.

4. Lập trình căn bản C/C++ Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1000.000 VNĐ

5. Lập trình hướng đối tượng C++ Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1000.000 VNĐ.

6. Lập trình Java căn bản Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1000.000 VNĐ.

7. Lập trình C# Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1000.000 VNĐ.

8. Lập trình JSP (Yêu cầu: Học Java căn bản HOẶC hoàn tất một bài test của chúng tôi đạt 60%) Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1.000.000 VNĐ.

9. Lập trình ASP.NET (Yêu cầu: Học C# căn bản HOẶC hoàn tất một bài test của chúng tôi đạt 60%) Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1.000.000 VNĐ.

10. Hướng dẫn học lập trình nâng cao - Học theo yêu cầu. Dành cho những người muốn phát triển kĩ năng lập trình theo hướng giải thuật trong các kì thi Tin học quốc gia; Học theo những phần yêu cầu của người học. Giá: 1.500.000 (lập trình nâng cao); 2.500.000 (học theo yêu cầu) VNĐ (Hướng dẫn, giải đáp trong vòng 45 tiết, liên hệ và được giải đáp nhanh mọi lúc).

11. Luyện thi Đại học, dạy kèm TOÁN - LÝ - HÓA. Dành cho những người muốn bổ túc kiến thức các học phần Toán, Lý, Hóa cũng như luyện thi Đại Học. Đăng kí học Hóa (liên hệ qua imphanvantien@yahoo.com ESPECIALLY, YOU CAN REGISTER TO LEARN BY ENGLISH LANGUAGE.); Đăng kí học Lý (liên hệ qua hoviet@hueic.edu.vn); Đăng kí học Toán (liên hệ qua myhoangthanh@yahoo.com) Giá: liên hệ (1 tuần học 3 buổi, mỗi buổi học 2 tiết).

12. Thiết kế web nâng cao Nội dung/Thời lượng: 30 tiết; học các công nghệ nâng cao phục vụ cho thiết kế web: html5, css3, jquery. Thiết kế web cho các thiết bị di động: smartphone (iPhone, Android, WinPhone,...); tablet (iPad, Android, Windows 8...). Cách học: như trên. Giá: 1.500.000 VNĐ.

13. Lập trình ứng dụng cho smartphone, tablet Android, iOS, Blackberry, WinPhone bằng Adobe AIR Yêu cầu: đã qua khóa học Flash căn bản Thời lượng: 15 tiết Giá: 1.000.000 VNĐ.

14. Lập trình PHP căn bản Thời lượng: 5 tiết MySQL, 20 tiết PHP, 5 tiết làm website thương mại Giá: 1.000.000 VNĐ.

15. Lập trình Javascript Thời lượng/Nội dung: 30 tiết. Học về javascript căn bản, DOM, AJAX, JQUERY. Giá: 1000.000 VNĐ.

16. Lập trình Java toàn tập (Căn bản, nâng cao, winform, webform,...) Thời lượng/Nội dung: 90 tiết. Học về java căn bản, java nâng cao, swing, awt, sql, jsp, html, css, javascript căn bản, DOM, AJAX, JQUERY. Giá: 3.600.000 VNĐ.

17. Lập trình C# toàn tập (Căn bản, nâng cao, winform, webform,...) Thời lượng/Nội dung: 90 tiết. Học về C# căn bản, C# nâng cao, winform, sql, asp.net, html, css, javascript căn bản, DOM, AJAX, JQUERY. Giá: 3.600.000 VNĐ.

18. Lập trình PHP toàn tập (Căn bản, nâng cao, webform,...) Thời lượng/Nội dung: 90 tiết. Học về PHP căn bản, PHP nâng cao, drupal, joomla, html, css, javascript căn bản, DOM, AJAX, JQUERY. Giá: 3.600.000 VNĐ.
=== Ghi chú: + Mỗi lần học liên tục 3 tiết. + Số lượng buổi học trong tuần không hạn chế (tùy theo yêu cầu).
+ Bạn được giảm giá ưu đãi khi học theo nhóm hoặc học nhiều khóa học. + ĐẶC BIỆT: Chúng tôi nhận dạy kèm tại nhà tại các thành phố Huế, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh). Giá cả thương lượng. + Thanh toán qua chuyển khoản ATM ĐôngÁ, ATM VietinBank, ATM ACB, PayPal.


Gửi đến cho bạn bè qua email:

Search on This Blog

Saturday, September 11, 2010

Con trỏ Null và Con trỏ Hàm

Con trỏ Null

Một trỏ null là con trỏ trỏ dùng để khởi gán cho một biến trỏ có kiểu dữ liệu bất kì. Trong C++, nó được quy định là 0.
int *p; p = 0;
char *c;
c = 0;
Bạn không nên nhầm lẫn giữa con trỏ null và con trỏ void. Một con trỏ null là một giá trị cụ thể mà mọi con trỏ đều có thể trỏ đến, và nó có thể trỏ đến “mọi vị trí”. Trong khi đó, con trỏ void là con trỏ đặc biệt, nó có thể trỏ đến “vài vị trí”.

Con trỏ hàm

C++ cho phép thực thi tính toán với con trỏ trỏ vào hàm. Khi thực thi điều này, nó sẽ xem hàm như là một tham số trỏ vào một hàm khác, nhưng chúng không tồn tại tham chiếu ngược. Để khai báo một con trỏ hàm, chúng ta cần khai báo nó như khai báo prototype cho một hàm, nhưng tên của hàm sẽ được bao trong dấu () đồng thời bổ sung * phía trước tên của nó.
Chương trình Kết quả
#include using namespace std;
int addition(int a, int b)
{
return a+b;
}
int substraction(int a, int b)
{
return a-b;
}
int operation (int x, int y, int (*functocall) (int, int))
{
int g;
g=(*functocall)(x,y);
return (g);
}
int main()
{
int m, n;
int (*minus)(int, int) = substraction;
m = operation(7, 5, addition);
cout<<
n = operation(20, m, minus);
cout<
return 0;
}
12 8
Giải thích: Hai hàm addition và substraction thực hiện các chức năng cộng và trừ hai số nguyên. Hàm operation sẽ gọi hàm tương ứng với con trỏ hàm được chỉ định. Trong hàm main, con trỏ hàm minus sẽ tương ứng với hàm substraction. Khi gọi hàm operation, tùy theo con trỏ hàm quy định ở tham số thứ ba, nó sẽ trỏ đến hàm tương ứng được chỉ định: operation(7, 5, addition) – trỏ đến hàm addition, tức cộng hai số 7 và 5. Tương tự, operation(20, m, minus) sẽ tương ứng với operation(20, m, substraction) và cho kết quả là phép trừ 20 cho m.
Bài tập 9. 1. Hãy xây dựng ba hàm cộng hai số nguyên addi, cộng hai số thực addf và cộng hai xâu adds bằng cách sử dụng con trỏ hàm. Hàm tổng quát sẽ được đặt tên là add.
2. Sử dụng con trỏ hàm để xây dựng hàm giải phương trình bậc nhất và phương trình bậc 2.
3. Sử dụng con trỏ hàm để tính các tích phân sau bằng phương pháp hình thang hoặc hình chữ nhật (phải, trái hoặc trung vị).

2 comments:

  1. bài viết hay quá nhưng thực sự mình vẫn chưa hiểu rõ con trỏ hàm,

    ReplyDelete
  2. Làm bài 9.1 là OK luôn. Cảm ơn tác giả!

    ReplyDelete