Yêu cầu mọi thông tin sao chép từ blog này phải được ghi rõ đầy đủ: Thông tin được sao chép từ "http://www.dangngochoangthanh.blogspot.com".

Cool wallpaper http://www.fancymessage.com

EMOJI KEYBOARD PRO http://emojiselector.com

THƯ VIỆN HÌNH ĐỘNG FLASH ANIMATION: http://flashanimationlibrary.blogspot.ru/

Hệ thống học trực tuyến đang được phát triển và sẽ đưa vào sử dụng vào cuối năm nay. Hãy xem qua một số demo của Học Trực Tuyến.


HỌC TRỰC TUYẾN ĐÃ CUNG CẤP PHIÊN BẢN TRUY CẬP QUA MOBILE http://dangngochoangthanh.blogspot.com/?m=1

XEM KÊNH HỌC TRỰC TUYẾN TRÊN YOUTUBE


Đặc biệt khi học trực tuyến ở webiste chúng tôi, bạn sẽ được giải đáp các vấn đền thắc mắc đến môn học trong vòng 3 tháng kể từ khi kết thúc khóa học !

THÔNG TIN VỀ CÁC KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN - ÁP DỤNG CHO NHỮNG NGƯỜI ĐĂNG KÍ SAU 01/06/2012
1. Học Flash cơ bản Thời lượng: 30 tiết. Cách học: học cơ bản theo giáo trình, có sự hướng dẫn trực tuyến (truy cập máy tính từ xa, chat Yahoo, mail, video), làm lab dưới sự hỗ trợ và quan sát từ xa (remote máy tính). Giá: 1000.000 VNĐ. Bonus: bạn được tặng giáo trình Flash phiên bản mới nhất.

2. Học cách lập trình game HOẶC làm hoạt hình trên Flash (Yêu cầu: đã qua khóa học Flash cơ bản). Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1.750.000 VNĐ.

3. Thiết kế web Thời lượng: 5 tiết Photoshop (học các kĩ thuật cơ bản), 5 tiết html, 5 tiết CSS, 5 tiết JavaScript, Làm Lab trên Dreamweaver 9 tiết, W3C Validator 1 tiết. Mỗi tiết = 45 phút. Cách học: như trên. Giá: 1000.000 VNĐ.

4. Lập trình căn bản C/C++ Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1000.000 VNĐ

5. Lập trình hướng đối tượng C++ Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1000.000 VNĐ.

6. Lập trình Java căn bản Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1000.000 VNĐ.

7. Lập trình C# Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1000.000 VNĐ.

8. Lập trình JSP (Yêu cầu: Học Java căn bản HOẶC hoàn tất một bài test của chúng tôi đạt 60%) Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1.000.000 VNĐ.

9. Lập trình ASP.NET (Yêu cầu: Học C# căn bản HOẶC hoàn tất một bài test của chúng tôi đạt 60%) Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1.000.000 VNĐ.

10. Hướng dẫn học lập trình nâng cao - Học theo yêu cầu. Dành cho những người muốn phát triển kĩ năng lập trình theo hướng giải thuật trong các kì thi Tin học quốc gia; Học theo những phần yêu cầu của người học. Giá: 1.500.000 (lập trình nâng cao); 2.500.000 (học theo yêu cầu) VNĐ (Hướng dẫn, giải đáp trong vòng 45 tiết, liên hệ và được giải đáp nhanh mọi lúc).

11. Luyện thi Đại học, dạy kèm TOÁN - LÝ - HÓA. Dành cho những người muốn bổ túc kiến thức các học phần Toán, Lý, Hóa cũng như luyện thi Đại Học. Đăng kí học Hóa (liên hệ qua imphanvantien@yahoo.com ESPECIALLY, YOU CAN REGISTER TO LEARN BY ENGLISH LANGUAGE.); Đăng kí học Lý (liên hệ qua hoviet@hueic.edu.vn); Đăng kí học Toán (liên hệ qua myhoangthanh@yahoo.com) Giá: liên hệ (1 tuần học 3 buổi, mỗi buổi học 2 tiết).

12. Thiết kế web nâng cao Nội dung/Thời lượng: 30 tiết; học các công nghệ nâng cao phục vụ cho thiết kế web: html5, css3, jquery. Thiết kế web cho các thiết bị di động: smartphone (iPhone, Android, WinPhone,...); tablet (iPad, Android, Windows 8...). Cách học: như trên. Giá: 1.500.000 VNĐ.

13. Lập trình ứng dụng cho smartphone, tablet Android, iOS, Blackberry, WinPhone bằng Adobe AIR Yêu cầu: đã qua khóa học Flash căn bản Thời lượng: 15 tiết Giá: 1.000.000 VNĐ.

14. Lập trình PHP căn bản Thời lượng: 5 tiết MySQL, 20 tiết PHP, 5 tiết làm website thương mại Giá: 1.000.000 VNĐ.

15. Lập trình Javascript Thời lượng/Nội dung: 30 tiết. Học về javascript căn bản, DOM, AJAX, JQUERY. Giá: 1000.000 VNĐ.

16. Lập trình Java toàn tập (Căn bản, nâng cao, winform, webform,...) Thời lượng/Nội dung: 90 tiết. Học về java căn bản, java nâng cao, swing, awt, sql, jsp, html, css, javascript căn bản, DOM, AJAX, JQUERY. Giá: 3.600.000 VNĐ.

17. Lập trình C# toàn tập (Căn bản, nâng cao, winform, webform,...) Thời lượng/Nội dung: 90 tiết. Học về C# căn bản, C# nâng cao, winform, sql, asp.net, html, css, javascript căn bản, DOM, AJAX, JQUERY. Giá: 3.600.000 VNĐ.

18. Lập trình PHP toàn tập (Căn bản, nâng cao, webform,...) Thời lượng/Nội dung: 90 tiết. Học về PHP căn bản, PHP nâng cao, drupal, joomla, html, css, javascript căn bản, DOM, AJAX, JQUERY. Giá: 3.600.000 VNĐ.
=== Ghi chú: + Mỗi lần học liên tục 3 tiết. + Số lượng buổi học trong tuần không hạn chế (tùy theo yêu cầu).
+ Bạn được giảm giá ưu đãi khi học theo nhóm hoặc học nhiều khóa học. + ĐẶC BIỆT: Chúng tôi nhận dạy kèm tại nhà tại các thành phố Huế, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh). Giá cả thương lượng. + Thanh toán qua chuyển khoản ATM ĐôngÁ, ATM VietinBank, ATM ACB, PayPal.


Gửi đến cho bạn bè qua email:

Search on This Blog

Saturday, September 11, 2010

Tham biến và tham trị

Cho đến thời điểm này, các hàm mà chúng ta đã nghiên cứu đều truyền tham số theo tham trị. Điều này có nghĩa là, với các tham số này, khi truyền vào hàm, chúng sẽ sao chép giá trị vào cho các tham số này (trong lời gọi hàm), các tham số đó chỉ đóng vai trò là các tham số hình thức, chúng không lưu lại giá trị của chúng, mà các giá trị đó đã bị các lệnh trong hàm làm thay đổi.
Ví dụ Giải thích
#include using namespace std;
void setNum(int a)
{
a = 0;
}
int main()
{
int b = 1;
setNum(b);
cout<
return 0;
}
Nếu tham số a trong hàm setNum được sử dụng như trên (đơn thuần là int a) thì nó được quy định là truyền theo tham trị. Khi truyền theo tham trị, giá trị của biến xuất hiện trong lời gọi hàm này, sẽ không thay đổi sau khi thoát ra khỏi hàm. Điều này có nghĩa là giá trị của biến b trước khi gọi hàm là 1, sau khi gọi hàm, nó vẫn nhận giá trị là 1.

Nếu muốn thay đổi giá trị của biến khi truyền tham số trong hàm, ta sử dụng khai báo tham biến. Với việc quy định các tham số truyền theo tham biến, thì khi khai báo ta chỉ bổ sung vào dấu & ở trước tên tham số đó. Bằng cách này, các biến được sử dụng trong lời gọi hàm, sẽ bị làm thay đổi giá trị sau khi lời gọi hàm kết thúc.
Ví dụ Giải thích
#include using namespace std;
void setNum(int &a)
{
a = 0;
}
int main()
{
int b = 1;
setNum(b);
cout<
return 0;
}
Nếu tham số a trong hàm setNum được sử dụng như trên (int &a) thì nó được quy định là truyền theo tham biến. Khi truyền theo tham biến, giá trị của biến xuất hiện trong lời gọi hàm này, sẽ thay đổi sau khi thoát ra khỏi hàm. Điều này có nghĩa là giá trị của biến b trước khi gọi hàm là 1, sau khi gọi hàm, nó vẫn nhận giá trị là 0.
Việc sử dụng khai báo hàm theo tham biến có ưu điểm: ta biết rằng, một hàm chỉ có thể trả về một giá trị duy nhất. Nếu trường hợp, ta mong muốn hàm trả về nhiều giá trị, ta có thể sử dụng hàm void kết hợp với việc truyền tham số cho hàm theo tham biến. Ví dụ sau đây sẽ cho ta thấy rõ điều này.
Ví dụ Kết quả
#include using namespace std;
void swap(int &a, int &b)
{
int c = a;
a = b;
b = c;
}
int main()
{
int m = 1;
int n = 2;
swap(m, n);
cout<<”m=”<<<”, n=”<
return 0;
}
m= 2, n=1
Giải thích: trong khai báo hàm swap, tham số a và b được quy định truyền theo tham biến. Hàm này sẽ thực hiện việc hoán đổi giá trị của hai tham số hình thức a và b. Trong hàm main, hai biến m, n có giá trị tương ứng là 1 và 2. Khi gọi hàm swap, thì hai biến này sẽ bị hoán đổi giá trị cho nhau. Do đó, kết quả in ra là m=2, n=1. Như vậy, hàm trong trường hợp này trả về hơn một giá trị mong muốn.
Lưu ý: bạn lưu ý rằng, cách truyền tham biến như trên chỉ áp dụng cho C++, trong C bạn chỉ có thể truyền tham biến nhờ con trỏ. Cách này, vẫn còn hoạt động tốt trên C++.
Ví dụ Kết quả
#include using namespace std;
void swap(int *a, int *b)
{
int *c;
*c = *a;
*a = *b;
*b = *c;
}
int main()
{
int m = 1;
int n = 2;
swap(&m, &n);
cout<<”m=”<<<”, n=”<
return 0;
}

No comments:

Post a Comment