Yêu cầu mọi thông tin sao chép từ blog này phải được ghi rõ đầy đủ: Thông tin được sao chép từ "http://www.dangngochoangthanh.blogspot.com".

Cool wallpaper http://www.fancymessage.com

EMOJI KEYBOARD PRO http://emojiselector.com

THƯ VIỆN HÌNH ĐỘNG FLASH ANIMATION: http://flashanimationlibrary.blogspot.ru/

Hệ thống học trực tuyến đang được phát triển và sẽ đưa vào sử dụng vào cuối năm nay. Hãy xem qua một số demo của Học Trực Tuyến.


HỌC TRỰC TUYẾN ĐÃ CUNG CẤP PHIÊN BẢN TRUY CẬP QUA MOBILE http://dangngochoangthanh.blogspot.com/?m=1

XEM KÊNH HỌC TRỰC TUYẾN TRÊN YOUTUBE


Đặc biệt khi học trực tuyến ở webiste chúng tôi, bạn sẽ được giải đáp các vấn đền thắc mắc đến môn học trong vòng 3 tháng kể từ khi kết thúc khóa học !

THÔNG TIN VỀ CÁC KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN - ÁP DỤNG CHO NHỮNG NGƯỜI ĐĂNG KÍ SAU 01/06/2012
1. Học Flash cơ bản Thời lượng: 30 tiết. Cách học: học cơ bản theo giáo trình, có sự hướng dẫn trực tuyến (truy cập máy tính từ xa, chat Yahoo, mail, video), làm lab dưới sự hỗ trợ và quan sát từ xa (remote máy tính). Giá: 1000.000 VNĐ. Bonus: bạn được tặng giáo trình Flash phiên bản mới nhất.

2. Học cách lập trình game HOẶC làm hoạt hình trên Flash (Yêu cầu: đã qua khóa học Flash cơ bản). Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1.750.000 VNĐ.

3. Thiết kế web Thời lượng: 5 tiết Photoshop (học các kĩ thuật cơ bản), 5 tiết html, 5 tiết CSS, 5 tiết JavaScript, Làm Lab trên Dreamweaver 9 tiết, W3C Validator 1 tiết. Mỗi tiết = 45 phút. Cách học: như trên. Giá: 1000.000 VNĐ.

4. Lập trình căn bản C/C++ Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1000.000 VNĐ

5. Lập trình hướng đối tượng C++ Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1000.000 VNĐ.

6. Lập trình Java căn bản Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1000.000 VNĐ.

7. Lập trình C# Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1000.000 VNĐ.

8. Lập trình JSP (Yêu cầu: Học Java căn bản HOẶC hoàn tất một bài test của chúng tôi đạt 60%) Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1.000.000 VNĐ.

9. Lập trình ASP.NET (Yêu cầu: Học C# căn bản HOẶC hoàn tất một bài test của chúng tôi đạt 60%) Thời lượng: 30 tiết. Cách học: như trên. Giá: 1.000.000 VNĐ.

10. Hướng dẫn học lập trình nâng cao - Học theo yêu cầu. Dành cho những người muốn phát triển kĩ năng lập trình theo hướng giải thuật trong các kì thi Tin học quốc gia; Học theo những phần yêu cầu của người học. Giá: 1.500.000 (lập trình nâng cao); 2.500.000 (học theo yêu cầu) VNĐ (Hướng dẫn, giải đáp trong vòng 45 tiết, liên hệ và được giải đáp nhanh mọi lúc).

11. Luyện thi Đại học, dạy kèm TOÁN - LÝ - HÓA. Dành cho những người muốn bổ túc kiến thức các học phần Toán, Lý, Hóa cũng như luyện thi Đại Học. Đăng kí học Hóa (liên hệ qua imphanvantien@yahoo.com ESPECIALLY, YOU CAN REGISTER TO LEARN BY ENGLISH LANGUAGE.); Đăng kí học Lý (liên hệ qua hoviet@hueic.edu.vn); Đăng kí học Toán (liên hệ qua myhoangthanh@yahoo.com) Giá: liên hệ (1 tuần học 3 buổi, mỗi buổi học 2 tiết).

12. Thiết kế web nâng cao Nội dung/Thời lượng: 30 tiết; học các công nghệ nâng cao phục vụ cho thiết kế web: html5, css3, jquery. Thiết kế web cho các thiết bị di động: smartphone (iPhone, Android, WinPhone,...); tablet (iPad, Android, Windows 8...). Cách học: như trên. Giá: 1.500.000 VNĐ.

13. Lập trình ứng dụng cho smartphone, tablet Android, iOS, Blackberry, WinPhone bằng Adobe AIR Yêu cầu: đã qua khóa học Flash căn bản Thời lượng: 15 tiết Giá: 1.000.000 VNĐ.

14. Lập trình PHP căn bản Thời lượng: 5 tiết MySQL, 20 tiết PHP, 5 tiết làm website thương mại Giá: 1.000.000 VNĐ.

15. Lập trình Javascript Thời lượng/Nội dung: 30 tiết. Học về javascript căn bản, DOM, AJAX, JQUERY. Giá: 1000.000 VNĐ.

16. Lập trình Java toàn tập (Căn bản, nâng cao, winform, webform,...) Thời lượng/Nội dung: 90 tiết. Học về java căn bản, java nâng cao, swing, awt, sql, jsp, html, css, javascript căn bản, DOM, AJAX, JQUERY. Giá: 3.600.000 VNĐ.

17. Lập trình C# toàn tập (Căn bản, nâng cao, winform, webform,...) Thời lượng/Nội dung: 90 tiết. Học về C# căn bản, C# nâng cao, winform, sql, asp.net, html, css, javascript căn bản, DOM, AJAX, JQUERY. Giá: 3.600.000 VNĐ.

18. Lập trình PHP toàn tập (Căn bản, nâng cao, webform,...) Thời lượng/Nội dung: 90 tiết. Học về PHP căn bản, PHP nâng cao, drupal, joomla, html, css, javascript căn bản, DOM, AJAX, JQUERY. Giá: 3.600.000 VNĐ.
=== Ghi chú: + Mỗi lần học liên tục 3 tiết. + Số lượng buổi học trong tuần không hạn chế (tùy theo yêu cầu).
+ Bạn được giảm giá ưu đãi khi học theo nhóm hoặc học nhiều khóa học. + ĐẶC BIỆT: Chúng tôi nhận dạy kèm tại nhà tại các thành phố Huế, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh). Giá cả thương lượng. + Thanh toán qua chuyển khoản ATM ĐôngÁ, ATM VietinBank, ATM ACB, PayPal.


Gửi đến cho bạn bè qua email:

Search on This Blog

Wednesday, August 22, 2012

Tạo hiệu ứng bong bóng rơi theo trỏ chuột


Bước 1. Tạo một hình tròn rỗng ruột, có kích thước là 8x8px, viền 0.1 và có màu viền là màu đỏ.
 Bước 2. Bấm chọn hình tròn và nhấn phím F8 (để chuyển hình tròn này thành symbol khác). Trong hộp thoại convert symbol hiện ra, ta chọn MovieClip và nhập tên cho nó, ví dụ buble.
Bước 3. Nhấp chọn movieClip có tên là buble trong Library, kích chuột phải và chọn Edit. Trong cửa sổ thiết kế bên phải, ta chọn Frame 1, kích chuột phải và chọn Create Motion Tween.
Một vùng Tween mới được tạo ra, ta cố định độ dài cho vùng Tween này là 40 frame. Trong thao tác này, Flash sẽ tự động sinh ra một movieClip mới có tên mặc định là Symbol 1; ta đổi tên nó thành static_buble như trên.
- Chọn Frame đầu tiên, ta hiệu chỉnh đối tượng trên frame này có tọa độ (x,y)=(0, 0); ở frame cuối cùng, ta hiệu chỉnh tọa độ cho đối tượng trên frame này là (x, y)=(0, 310).
- Tiếp tục chọn Frame đầu tiên, ta chọn đối tượng trên frame này và chọn filters (trong hộp thoại properties) và bổ sung Adjust color cho nó với tham số Hue=117. Ở frame cuối cùng, ta chọn đối tượng trên frame này và chọn filters và bổ sung Adjust color cho nó với tham số Hue=-19.
- Tương tự hai bước trên, ta hiệu chỉnh Color Effect với style là alpha=1 cho đối tượng ở frame đầu; và alpha=0 cho đối tượng ở frame cuối.
Bước 4. Bổ sung một Layer mới có tên là Action. Bấm chọn Frame 40, nhấn phím F6 để chèn mới một Keyframe tại vị trí này. Kích chuột phải vào frame 40 này của Layer Action, chọn Action để chèn actionScript. Trong khung soạn thảo actionscript, nhập vào lệnh:
stop();
Bước 5. Trong library, kích chọn movieClip có tên là buble, kích chuột phải và chọn Edit Class, sau đó bổ sung mã lệnh vào ta thu được lớp buble hoàn chỉnh như bên dưới:
package  {
            import flash.display.MovieClip;
            import flash.events.Event;
           
           
            public class buble extends MovieClip {
                       
                       
                        public function buble() {
                                    addEventListener(Event.ENTER_FRAME, removeMe);
                        }
                       
                        function removeMe(e:Event)
                        {
                                    if(alpha<=0)
                                    {
                                                removeEventListener(Event.ENTER_FRAME, removeMe);
                                                parent.removeChild(this);
                                    }
                        }
            }
           
}
Bước 6. Quay trở lại với khung thiết kế chính. Xóa tất cả các đối tượng trên stage. Chọn màu nền cho stage là màu đen. Chọn Frame 1 của Layer 1, kích phải và chọn action để soạn thảo actionscript. Nhập đoạn mã sau:
import flash.events.Event;

addEventListener(Event.ENTER_FRAME, fl_add);
function fl_add(e:Event)
{
            var b:buble = new buble();
            b.x = mouseX;
            b.y = mouseY;
            b.play();
            addChild(b);
}

Bước 7. Nhấn Ctrl+Enter để kiểm tra kết quả.

Sources:

1 comment:

  1. bài viết thì chất lượng đấy thớt
    mà cho mình phát biểu cái này
    trang blog của thớt temp [XẤU vl]

    ReplyDelete